LOADING IMAGES
Mũ từ xóc đĩa

Mũ từ xóc đĩa

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Như các bạn đã biết, ngày nay càng ngày càng xuất hiện nhiều dụng cụ cờ bạc bịp hiện đại.Vì thế hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới mang tên "Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp" được thiết kế ngay trên chiếc mũ đội đầu thời trang (tên gọi khác mũ lưỡi chai ) mà mọi người thường hay đội đầu.

Số lượng:

Cấu tạo của mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp:

Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp hoạt động dựa trên nguyên lý từ nano.
Nếu các bạn đã chơi các dòng bệ lướt ví hay lướt điện thoại thì chắc hẳn biết rõ độ chính xác không cao. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất chính xác nhất đó chính là Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp. 

Bộ sản phẩm Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp bao gồm

1 chiếc mũ (Các bạn có thể đặt làm mũ theo yêu cầu sao cho phù hợp với các bạn để kín đáo khó phát hiện)
1 cục rung (Dùng để báo cho các bạn biết quân vị sẽ về chẵn , lẻ như thế nào)
1 bộ quân vị (Có thể làm theo bất cứ mẫu nào các bạn yêu cầu) .

 

Ưu điểm mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp

Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp là dụng cụ xóc đĩa bịp mới được cải tiến và thiết kế vào chiếc mũ đội đầu thời trang mà các bạn hay đôi đầu.
Mọi người hoàn toàn có thể chọn các màu sắc cũng như mẫu mã khác nhau của mũ để. Chúng tôi thiết kế riêng cho bạn và đảm bảo chiếc mũ có một không hai, chỉ thuộc riêng bản quyền của bạn mà bất kỳ ai cũng không có.
Thiết bị nhỏ gọn. Dễ dàng qua mắt đối phương vì được trang bị vào chiếc mũ thường ngày bạn vẫn đội.
Cách sử dụng đơn giản không rườm rà phức tạp
Nhanh gọn không chút dấu vết.
Tính cơ động rất cao chỉ cần mang mũ theo, sân khách sân nhà có thể sử dụng được hết miễn sao mình làm được cái . 
Hướng dẫn sử dụng Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp:
Đầu tiên đưa quân vị vào. Các bạn mang theo chiếc mũ vào chơi. Chỉ cần các bạn làm cái thì lập tức khi xóc xong quân vị thì cục rung các bạn mang theo người sẽ báo cho các bạn biết là quân vị về gì . Rất đơn giản và dễ sử dụng , độ chính xác cao. Đây là thiết bị phù hợp với các bạn hay làm cái 
- Với nguyên lý báo:

+ Lẻ: 1 rung
+ Tứ tử: 2 rung
+ Xấp đôi: 0 rung

Kết hợp với quân từ Nano không tang làm được trên mọi chất liệu. Quân quân tang bóc ra không thể phát hiện được. Bát đĩa hoàn toàn bình thường, chỉ cần Mũ từ lướt công nghệ mới chơi xóc đĩa bịp và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi.
Trước khi bạn vào chơi có thể đội mũ trên đầu, một lúc sau bạn có thể để mũ xuống để đựng tiền hay điện thoại và xóc cái, mũ từ có độ chính xác rất cao.

Mũ từ đa năng là đồ chơi xóc đĩa khá tinh vi trên thị trường hiện nay, vô cùng bí mật, hiệu quả lại cao, hãy thử ngay nhé. Tất nhiên mọi đồ nghề đều có cách sử dụng riêng trong mỗi cuôc chơi bởi đó chính là kinh nghiệm đi trước của người đã trải qua và mũ từ đa năng cũng không ngoại lệ cũng có những lưu ý sử dụng riêng để tránh bị phát hiện, lộ cuộc chơi. Khi các bạn mua sản phẩm xóc đĩa bịp chúng tôi sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn, đào tạo, bảo hành sản phẩm sao cho hiệu quả và an toàn tuyệt đối.