Thủ thuật chơi cờ bạc

Máy xóc nhạc đánh xóc đĩa

Chắc hẳn dân chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp đều biết khi chơi cần phải dùng đến các dụng cụ xóc đĩa bịp như quân cảm ứng hay bát đĩa hình. Những công cụ này khi chơi đều cần được sắp xếp bố trí từ trước và điều quan trọng cần đưa được 1 trong 1 thứ, ví dụ như bát đĩa hoặc quân vị.

Điều này làm cho bạn khó chủ động trong cuộc chơi. Với mong muốn cải thiện tình hình đó, ngày nay các chuyên gia cờ bạc bịp đã sáng tạo ra bộ máy xóc nhạc đánh xóc đĩa mà không cần dùng bất cứ thứ gì của mình. Sở hữu bộ máy xóc nhạc chất lượng, hiện đại này trong người, bạn chỉ cần xóc cái là được. Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ, dễ mang theo bất cứ nơi đâu, nó sẽ giúp bạn giữ được bao nhiêu cái chẵn hoặc bao nhiêu cái lẻ tùy ý bạn thích.
Với độ chính xác cao , dễ sử dụng, gọn nhẹ chỉ cần bạn được làm xóc cái khả năng chiến thắng của bạn là tuyệt đối.
Máy xóc nhạc đánh xóc đĩa : là thiết bị tiên tiến và hiện đại hỗ trợ cho các bạn trong xóc đĩa bịp 

Bộ thiết bị máy xóc nhạc đánh xóc đĩa bao gồm 

1 điện thoại ( Đặc biệt có làm được ĐT Iphone )
1 cục rung
1 bộ quân ( Có thể làm theo bất kỳ mẫu nào từ bài tú , bài chắn , bao thuốc vina , thăng long , ngựa... Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của các bạn và các quân cờ đảm bảo bóc ra không tang 100%. Dù tinh ý đến đâu cũng không phát hiện được ra đấy là quân bịp. 

Thông số sản phẩm máy xóc nhạc đánh xóc đĩa:
Xuất xứ: Lasvegas – Hongkong – Maucau.
Bảo Hành: 12 tháng.
Loại Hình: Đồ chơi bài bạc bịp.
Khuyến mãi: Bộ hướng dẫn sử dụng, thẻ vip.
Giao hàng: toàn quốc.
Hướng dẫn sử dụng: có.
Công dụng máy xóc nhạc đánh xóc đĩa:
Máy xóc nhạc đánh xóc đĩa khắc phục việc các bạn không thể đưa được bát đĩa hay quân cảm ứng vào thì giờ đây với bộ sóc nhạc có thế giải quyết được điều đó. Với lợi thế bát,đĩa quân đều bình thường nên chúng ta chỉ cần sóc cái.

Ưu điểm máy xóc nhạc đánh xóc đĩa:

Với độ chính xác cao , dễ sử dụng chỉ cần bạn làm được xóc cái khả năng chiến thắng của bạn là tuyệt đối.
Gọn nhẹ, mang bất cứ nơi đâu máy xóc nhạc có thể giúp bạn giữ bao nhiêu cái chẵn hao nhiêu cái lẻ tùy các bạn thích.


Hướng dẫn sử dụng máy xóc nhạc đánh xóc đĩa:


Bộ thiết bị máy xóc nhac này là một sản phẩm bạc bịp mới nhất, ứng dụng công nghệ hiện đại. Nếu các bạn không thể đưa được bát đĩa hay quân cảm ứng vào cuộc chơi thì giờ đây với bộ dụng cụ xóc nhạc có thể giải quyết triệt để được điều đó.
Cách thức sử dụng bộ cảm ứng từ điện thoại xóc lướt rất đơn giản chỉ cần mang theo điện thoại và các bạn ngồi xóc cái lướt qua chiếc điện thoại sẽ tự động cảm ứng với cục rung.
Cục rung sẽ nhận tín hiệu báo ngay lập tức cho các bạn biết vị đó về chẵn hay lẻ.
Các bạn có thể sóc cho mình 10 tiếng chẵn hay 10 tiếng lẻ liên tiếp đều được,lưu ý là quân và bát đĩa đều bình thường nhé.