Thủ thuật chơi cờ bạc

Dụng cụ chơi bầu cua tôm cá mới nhất hiện nay

Bầu cua tôm cá đang dần trở thành một trong những trò chơi đỏ đen được ưa thích nhất hiện nay, đặc biệt là ở những vùng nông thôn, trong các dịp lễ tết hay hội hè...Đi cùng với xu thế đó, các thiết bị chơi cờ bạc bịp liên quan đến trò chơi này cũng không ngừng phát triển. Hãy điểm qua một số “gương mặt” hot nhất hiện nay.

Thùng camera chơi bầu cua tôm cá


Với hộp và đĩa bầu cua tôm cá tùy ý, cái quan trọng nhất của dụng cụ này chính là một chiếc thùng có gắn camera và thiết bị thu hình ảnh - điện thoại chẳng hạn. Bạn chỉ cần giấu camera một cách kín đáo là đã có thể qua mắt dễ dàng các người chơi khác.

Bộ bệ thảm chơi bầu cua tôm cá

Dụng cụ bầu cua bịp này bao gồm: bệ thảm và hộp không tang. Cách sử dụng khá dễ dàng và độ an toàn cũng vô cùng cao. Nó sẽ giúp bạn chủ động trong việc muốn xúc xắc ra quân, mạt nào thông qua báo rung. Ví dụ: hai mặt tôm  - nai chẳng hạn. Tôm sẽ rung 2 cái và nai rung 1 cái. Độ chuẩn xác chắc chắn 100%.

Bộ cảm ứng nhân dính quân bầu cua tôm cá

Dụng cụ này sẽ bao gồm nhân dính và các bộ báo rung. Với quân cán và thùng đĩa tùy chọn, bạn chỉ cần xác định chính xác  - sờ vào quân là đã có thể sẵn sàng chơi. Cách này giúp báo chính xác hai mặt sẽ về vói độ chính xác tuyệt đối.

Bệ pin đánh bầu cua tôm cá

Dụng cụ này không có tác dụng một cách quá trực tiếp đến các thiết bị chơi bầu cua tôm cá. Nó sẽ được chuẩn bị trước và chôn dưới nền đất hay gạch đá hoa nơi tổ chức trò chơi bầu cua tôm cá. Bạn sẽ lựa chọn quân mà mình muốn về bằng cách bấm chọn. Với việc chuẩn bị trước, đây là một trong những cách chơi bầu cua tôm cá bịp có độ an toàn cao nhất. 

Ngoài ra còn có rất nhiều các thiết bị, dụng cụ khác hỗ trợ người chơi một cách tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, đồng thời đưa ra lựa chọn phù hợp với giá tiền, điều kiện cũng như sở thích của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn thích hợp nhất.